Hướng dẫn sử dụng trà giảm cân VyTea đúng cách

Nếu bạn là một người bị béo phì, chắc hẳn bạn hay lên các trang mạng tìm hiểu các phương pháp giảm cân, có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, chỉ cần bạn gõ từ khóa “giảm cân” lập tức có hàng trăm bài viết chia sẻ kinh nghiệm giảm cân, bạn không biết nên lựa chọn phương pháp giảm cân nào an toàn và hiệu quả. Vấn đề ở đây không phải mỗi bài viết là marketing cho bất kì một phương pháp giảm cân nào mà vấn đề cốt lõi là phương pháp giảm cân nào thực sự phù hợp với cơ địa bạn.

tra giam can vy tea

Vì sao bạn nên dùng trà VyTea để giảm cân

Có những người họ bị tăng cân, béo phì họ giảm cân bằng cách mỗi ngày bỏ khoảng 2 – 3 tiếng luyện tập thể dục, có người do tính chất công việc họ không có thời gian thì họ giảm cân bằng thuốc giảm cân hoặc thực phẩm chức năng nhưng cũng có những người họ giảm cân bằng việc ăn kiêng,… tất cả các phương pháp chúng tôi liệt kê bạn đều phải bỏ ra nhiều thời gian và sự kiên nhẫn thì mới mang lại hiệu quả được. Điều có khó khăn đối với người bị béo phì là khi áp dụng một phương pháp giảm cân nào đó thấy không mang lại hiệu quả họ lại bỏ cuộc giữa chừng dẫn đến thất bại. Hiểu được trở ngại đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương pháp giảm cân bằng trà giảm cân VyTea, phương pháp này chỉ cần bạn uống trà, không cần bạn ăn kiêng hay tập luyện gì cả đảm bảo mang lại hiệu quả nhưng không gây ra bất kì tác hại gì bạn nhé.

Trà thảo mộc giảm cân VyTea được chiết xuất từ các loại thảo dược như: linh chi vàng, lá chè vằng, thảo quyết minh, tinh cam bưởi, lá sen, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, bạch hoa,… cùng một số loại thảo dược lành tính khác, có tác dụng giúp cơ thể giảm cân hiệu quả, ngăn ngừa mầm mống một số căn bệnh như: tiểu đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ,…ngoài ra trà còn có tác dụng bổ sung khí huyết, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

tra giam can vy tea

Cách uống trà VyTea hiệu quả

Khi mới bắt đầu uống trà, để làm quen với nó trong hai ngày đầu bạn chỉ nên pha ½ gói trà với 100 -300 ml nước nóng, sau đó ngày thứ ba bạn pha 1 gói trà với 100 ml nước uống vào trước buổi sáng 30 phút. Nếu bạn bị bệnh cao huyết áp nên uống vào sau bữa ăn để an toàn cho sức khỏe, kết hợp với uống trà bạn có thể vận động nhẹ để tăng tính hiệu quả hơn, đồng thời uống thật nhiều nước  (khoảng 3 – 4 lít mỗi ngày) để đảm bảo cơ thể không bị mất nước và thanh lọc liên tục giúp giảm cân hiệu quả.

Báo Cafe F nói về trà Vy&Tea: http://cafef.vn/giam-can-tu-thao-moc-thien-nhien-voi-tra-vytea-20190124113910187.chn

Báo Sức Khoẻ Đời Sống nói về trà Vy&Tea: https://suckhoedoisong.vn/tra-thao-moc-giam-can-an-toan-tu-thien-nhien-n152677.html

Báo Gia Đình nói về trà Vy&Tea: http://giadinh.net.vn/dep/tra-giam-can-vy-tea-thao-moc-giam-can-an-toan-hieu-qua-2019012515514728.htm

Liên hệ mua trà giảm cân VyTea chính hãng

  • Hotline: 093 266 17 77
  • Địa chỉ: 144 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Website: http://vytea.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *